Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ


Taobao là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng với mức giá phải chăng. Rất nhiều cá nhân và đơn vị ở Việt Nam nhập hàng tại Taobao về kinh doanh. Tuy nhiên những trở ngại về ngôn ngữ, tiền tệ, khoảng cách địa lý khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng. Dịch vụ Order hàng Taobao uy tín ra đời hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề này.


order  đặt hàng taobao uy tín

Taobao là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Kinh nghiệm đặt hàng Taobao

Làm sao để đặt hàng Taobao khi bạn không biết tiếng Trung?

Taobao sử dụng Tiếng Trung, tuy nhiên nếu bạn không biết ngôn ngữ này thì cũng đừng quá lo lắng vì đã có Google Translate. Bạn không nhất thiết phải đi tra nghĩa từng từ, trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc đã tích hợp sẵn Google Translate sẽ dịch toàn bộ nội dung trang cho bạn. Có thể một số từ sẽ không được dịch sát nghĩa, tuy nhiên nhìn vào ngữ cảnh bạn cũng có thể hiểu được nội dung của website.

Làm sao để tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ?

Taobao chia mức độ uy tín của shop ra thành 20 cấp. Ở mức cấp độ trái tim nghĩa là shop có độ uy tín thấp, cấp độ kim cương là uy tín trung bình, cấp độ vương miệng xanh uy tín tốt, cấp độ vương miệng vàng là uy tín cực tốt. Bạn chỉ nên đặt hàng ở những shop có 3 kim cương trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tham khảo đánh giá, review từ những người mua hàng trước bằng cách đọc comment và xem ảnh thật mà họ review.

Nếu không biết cách tìm và chọn shop uy tín, giá tốt có thể bạn sẽ mua phải hàng có giá còn đắt hơn hàng bán live tại Việt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm trên Taobao, website sẽ đưa ra nhiều đề xuất cho bạn lựa chọn, khi rê chuột vào ảnh sẽ có phần tìm sản phẩm tương tự, bạn nên tham khảo thêm những sản phẩm cùng loại tại các shop khác với mức giá khác để có thể so sánh.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ order hàng taobao uy tín

Để đặt hàng trên Taobao bạn cần phải đăng kí tài khoản, sau khi nhập các thông tin cá nhân Taobao sẽ yêu cầu nhập số điện thoại tại Trung Quốc để xác nhận. Bạn có thể nhờ bạn bè người thân ở nước này xác nhận giúp.

Về vấn đề thanh toán, đa số mọi người sẽ chọn ngân hàng trung gian Alipay, vì đây là cổng thanh toán khá an toàn cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên nếu ở Việt Nam bạn không thể nạp tiền qua Alipay được mà phải nhờ người quen ở Trung Quốc nạp giúp.

Vấn đề đau đầu nhất vẫn là vận chuyển, nếu vận chuyển thẳng về Việt Nam chi phí sẽ khá cao, việc bất đồng ngôn ngữ có thể khiến người bán nhầm địa chỉ giao hàng. Để giải quyết những khó khăn trên, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ order hàng Taobao chuyên nghiệp, đơn vị trung gian này sẽ giúp bạn đặt hàng, nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Như vậy khách hàng có thể giảm thiểu những rủi ro trong quá trình đặt hàng và an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Lưu ý, trước khi mua hàng số lượng lớn bạn nên test thử một vài người bán bằng cách đặt mua ít sản phẩm, nếu hài lòng về chất lượng bạn có thể đặt nhiều hơn vào những lần sau.


order  đặt hàng taobao uy tín

Mua hàng căn cứ vào mức độ uy tín của shop

Hướng dẫn cách tự đặt hàng Taobao bằng tiếng Việt

Với một số khách hàng khi thường đặt mua hàng trên Taobao thì đây quả thật là một công việc dễ dàng và không có nhiều trở ngại. Tuy nhiên đâu đó vẫn có nhiều khách hàng muốn mua hàng trên đây, vì mặt hàng khá đa dạng và nhiều chủng loại, giá thành lại phải chăng. Nhưng bạn lại không rành tiếng Trung, đừng lo lắng vì giờ đây bạn có thể đặt mua hàng Taobao bằng Tiếng Việt với những thao tác đơn giản dưới đây của Ngân Tín.

Để quá trình tự đặt mua hàng trên Taobao diễn ra nhanh chóng và dễ dàng bạn nên dịch trước trang này sang Tiếng Việt, mặc dù phiên bản dịch còn nhiều hạn chế, nhưng ít ra công cụ có thể giúp bạn nhận diện được sản phẩm và thông tin cơ bản.

Bước 1: Truy cập vào trang website

Khách hàng truy cập trực tiếp vào trang website taobao.com bằng trình duyệt Chrome, tại công cụ này bạn có thể nhấn vào biểu tượng chuyển ngôn ngữ Trung sang ngôn ngữ Tiếng Việt đúng như mong muốn của bạn.

Bước 2: Dịch trang

Sau khi cả trang web đã chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, bạn có thể nhập tên sản phẩm bạn đang tìm kiếm để tìm kiếm nguồn hàng nhanh hơn. Quý khách có thể sử dụng công cụ Google dịch để chuyển thông tin sản phẩm từ Tiếng Việt sang tiếng Trung rồi copy tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm.

Bước 3: Tìm kiếm và so sánh giá

Sau khi thực hiện kết quả trả về là danh sách sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, từ đó bạn có thể so sánh được giá thành, đánh giá chất lượng của sản phẩm và tiến hành mua hàng.

Bước 4: Thanh toán

Hiện tại người dùng có thể thanh toán qua 2 hình thức chính: thẻ thanh toán quốc tế và tài khoản Alipay. Trong đó tài khoản Alipay được chia nhỏ thành 2 loại tài khoản: tài khoản Alipay chứng thực và tài khoản Alipay chưa chứng thực. Với tài khoản Alipay chưa chứng thực bạn sẽ bị giới hạn số tiền cho mỗi lần giao dịch. Vì thế bạn sẽ không mua đươc tất cả các món đồ mà mình thích nếu số tiền lớn hơn số tiền quy định trong mỗi lần giao dịch. Riêng với tài khoản Alipay chứng thực đòi hỏi bạn phải có thông tin cá nhân ở Trung Quốc. Quá trình tự đặt mua hàng trên Taobao khó nhất và thường hay trục trặc nhất ở giai đoạn thanh toán. Đối với việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán  đơn hàng cũng tìm ẩn nhiều rủi ro, vì không có đơn vị nào đứng ra bảo hộ. 

Cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cũng như công sức quý khách nên tìm đến dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín dịch vụ này sẽ thay mặt người mua mua những món đồ trên Taobao mà bạn thích.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản oder hàng taobao trên máy tính

Quý khách đang có nhu cầu mua hàng trên taobao.com nhưng không có tài khoản? Đừng quá lo lắng dưới đây là hướng dẫn cách tự đăng ký tài khoản phục vụ cho việc mua hàng trên Taobao

Bước 1: Truy cập trang web Taobao.com

Truy cập vào domain: https://taobao.com click vào nút "Đăng ký" phía trên cùng góc trái

Bước 2: Dùng điện thoại di động để xác nhận

Giao diện Tiếng Trung làm bạn khó thao tác? Có thể chuyển thành ngôn ngữ Anh hoặc google dịch để dễ dàng thao tác. Nhập số điện thoại và lựa chọn mã quốc gia, lưu ý khi nhập mã quốc gia bạn nên bỏ số "0" ở đầu để đúng định dạng yêu cầu. Bấm chọn "Verification" để xác nhận số điện thoại, bấm next để chuyển sang bước tiếp theo, mã xác thực sẽ được gửi tin nhắn đến số điện thoại. Điền thông tin mã xác thực và bấm Confirm để xác nhận. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Sau khi xác nhận mã xác thực, giao diện sẽ được chuyển tiếp đến bước điền thông tin cá nhân bao gồm: email, số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu... sau đó bấm submit

Bước 4: Đặt hàng 

Sau khi nhận được thông báo đăng ký hoàn tất của Taobao là bạn đã có thể bắt đầu đặt hàng trên đây.

Taobao có ship hàng về Việt Nam hay không

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng cộng giá thành sản phẩm cạnh trang phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt nên khách hàng ngày càng tìm đến trang thương mại điện tử của Trung Quốc này ngày càng nhiều. Mua hàng trên Taobao nhưng không biết Taobao có ship hàng về Việt Nam hay không? Câu hỏi này sẽ được giải thích ngay sau đây. 

Câu trả lời dành cho quý khách hàng là Taobao có thể ship hàng về Việt Nam, nhưng tồn tại rất nhiều rủi ro. Taobao.com là trang website thương mại điện tử của Trung Quốc nên chỉ ship hàng nội địa. Do thị trường ngày càng có nhiều khách hàng Việt có nhu cầu mua hàng trên Taobao nên nhiều shop trên đây có nhận chuyển hàng về Việt Nam thông qua đơn vị thứ 3. Hiện nay bạn có thể mua hàng Taobao và vận chuyển hàng về Việt Nam bằng các hình thức sau. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của các đơn vị có trụ sở tại Việt Nam. Sau khi chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, thanh toán bằng tài khoản cá nhân trên TaoBao, trong quá trình mua hàng bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ gửi hàng, bạn sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển và sử dụng địa chỉ này để mua hàng. Sau khi hàng đến địa chỉ này họ sẽ có trách nhiệm chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn. Còn 1 hình thức mua hàng Taobao cũng khá phổ biến nữa đấy chính là mua hộ. Quý khách chỉ cần gửi thông tin yêu cầu về hàng hóa mà mình muốn mua, nhân viên của đơn vị mua hộ hàng Taobao sẽ tự tìm nguồn hầng nếu hàng chưa có, và tiến hành mua hàng nếu hàng đã có sẵn trên taobao.

Dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín, chất lượng, giá rẻ

Ngân Tín là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và xuất nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng Ngân Tín tự tin mang lại cho bạn dịch vụ order Taobao uy tín, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Ngân Tín cũng sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn tìm được nguồn hàng, mẫu mã phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order taobao uy tín

Nhập hàng giá rẻ: Mua hàng tại Taobao bạn làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất mà không cần thông quá các trung gian đại lý hay nhà phân phối bán buôn do đó có thể nhập hàng giá gốc, tiết kiệm chi phí khi sản xuất.

Nhiều hàng hóa đa dạng, phong phú: Với hàng nghìn đơn vị sản xuất, kinh doanh tại Trung Quốc bạn có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã, chất lượng cũng như màu sắc giá cả.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải qua tận Trung Quốc để nhập hàng, tốn nhiều chi phí ở đi lại, ăn ở, phiên dịch… Khi order hàng Taobao bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website, các khâu còn lại sẽ được Ngân Tín hỗ trợ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Ngân Tín:

-Ngân Tín sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

- Hàng hóa được chúng tôi đóng gói kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa tình trạng thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

- Mức báo giá cạnh tranh, Ngân Tín thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Đơn hàng càng lớn bạn càng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.


order  đặt hàng taobao uy tín

Dịch vụ order Taobao uy tín, giá rẻ

Quy trình vận chuyển hàng hóa:

-         Khách hàng cung cấp địa chỉ kho hàng của Ngân Tín cho đơn vị bán hàng trên trang Taobao.

-         Khách hàng gửi mã vận đơn và những thông tin cần thiết khác như loại hàng, số lượng, màu sắc, kích thước tới Ngân Tín để chúng tôi có thể đối chiếu với hàng mà người bán giao.

-         Ngân Tín thực hiện chuyển hàng và sẽ chủ động liên lạc với bạn khi hàng về tới Hà Nội.

-         Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán.

Bạn đang cần tìm dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể tại địa chỉ:

Địa chỉ:

Long Biên HN : Số 8/162 Nguyễn Văn Cừ

Hotline: 0934 669 882

Mail: thang.import@gmail.com

Địa chỉ: Thanh Xuân HN : Số 19/2 Ng Viết Xuân

Hotline: 091 660 8008

Mail: ngantin.khieunai@email.com