Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Hướng dẫn tạo đơn

            Trước khi chỉ cho bạn lối vào "cao tốc" để mua được những sản phẩm mình cần tại thị trường thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu, Tôi muốn bạn chắc chắn rằng đã đọc kỹ quy định chinh sách của Ngân Tín đồng thời hiểu rõ vai trò của các bên liên quan trong giao dịch sắp tới. Việc hiểu rõ cơ chế vận hành của chúng tôi là cách tốt nhất để phòng tránh những rủi ro trong giao dịch, tối đa hóa chất lượng dịch vụ bạn nhận được và quyền lợi của mình.

Bước 1: khởi tạo một tài khoản trên hệ thống của Ngân Tín nhằm mục đích :

+ Quản lý đơn hàng order.

+ Quản lý mã bill vận chuyển - Nhập xuất hàng.

+ Quản lý tài chính và số tiền triết khấu.Bước 2 : cài đặt công cụ đặt hàng addon (tool mua hàng taobao) theo hướng dẫn của clip sau :

Bước 2 : chọn những sản phẩm cần mua và tạo đơn hàng cần mua .

Bước 3: Chuyển tiền (bấm xem chi tiết tk ngân hàng) vào số dư khả dụng và duyệt cọc 


Bạn cần chuyển khoản cho chúng tôi để tăng số dư khả dụng trên hệ thống, từ đó làm nguồn tiền để thanh toán tiền cọc đơn, tiền hàng, và phụ phí khác. Với số dư khả dụng trên 100.000 VND, bạn có thể hoàn lại tiền về tại khoản của mình bất cứ thời điểm nào bằng một lệnh rút tiền. Ngân tín cam kết không phát sinh thêm phụ phí chuyển tiền, thời gian giao dịch 30 phút kể từ khi yêu cầu rút tiền của bạn được duyệt. Dưới đây là hệ thống tài khoản nhận tiền vào : NAPTIEN {Tên ngân hàng} {Mã KH} {Số tiền nạp}