Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

PHÂN BIỆT HÀNG AUTH, HÀNG REPLICA , SUPER FAKE, VÀ HÀNG FAKE 1

Giày hàng auth là gì?  Có nên mua giày replica hay mua hàng auth


Có thể bạn đã nghe rất nhiều về hàng hiệu, hàng auth, hàng super fake, hàng nhái, hàng fake, hàng replica nhưng bạn chưa phân biệt được. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phân loại mặt hàng này nhé. 

Giày hàng auth là gì?

Đầu tiên là hang Auth. Khái niệm hàng auth (authentic). Giày hàng auth là sản phẩm thương hiệu chính hãng của một hãng sản xuất giày lớn nào đó như: Nike, Adidas, Puma, …

Vậy nên có ai bảo giày Nike auth thì đừng có nhầm lẫn mà bảo không phải hàng chính hãng nhé. Chính hãng nghĩa là một thương hiệu được đăng ký thương hiệu và bảo hộ thương hiệu toàn cầu, bất cứ sản phầm nào làm nhái, giả đều có thể bị khởi kiện theo luật sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). ngoài ra, ở Việt Nam cũng có nguyên một bộ luật hướng dẫn điểu chỉnh điều này, các bạn có thể xem thêm tại đây nhé. 


Nhưng bên cạnh hàng Auth, thì có một mặt hàng Real. Vậy hàng Real là gì. Hàng Real có giống hàng Auth không. Thì đúng vậy, hàng Real và hàng Auth là một. Chỉ khác nhau về cách diễn đạt. Hàng Real nghĩa là “thật”, hàng “chính hãng”, còn hàng Auth nghĩa là “xác thực”, là những mặt hàng được xác thực, được khẳng định bởi các thương hiệu. Việc xác thực mặt hàng Auth, hàng thật hay không, các hãng có rất nhiều phương án như :

  • Nơi bán độc quyền, hoặc thông qua đại lý ủy quyền phân phối chính thức.
  • Tem chính hãng, tem cào, tem chống hàng nhái, hàng giả dùng 1 lần. 
  • Thẻ bảo hành, thẻ chứng nhận có phân biệt số Seri. 
  • Mã quét QR để check hàng auth hay hàng giả trên website của công ty.
  • tag thông tin kèm theo trong các túi sách, giầy dép...
  • một số đặc điểm nhận dạng khó có thể làm nhái.

 Hình 1. Hàng Real _ Authenic

Hàng Rep là gì?

Thì hàng Rep là Replica, nghĩa là bản sao, mô phỏng. Nhưng hàng Rep cũng có hai loại là Rep thường và Rep 1:1. 

Hàng Rep thường và hàng rep 1:1 là gì

Hàng replica 1:1 là sản phẩm được làm nhái một cách công phu với tỉ lệ 1:1, sản phẩm này có chất lượng giống hệt sản phẩm chính hãng. Bằng mắt thường hoặc đi vào cũng khó mà cảm nhận được sự khác biệt

Hàng rep thường là bản mô phỏng bản sao gần giống hàng chính hãng, nó chỉ giống 90% hàng chính hãng mà thôi.

Hàng rep 1 1 là bản mô phỏng giống y hệt bản authentic với tỉ lệ 1:1, nghĩa là giống y hệt. 

 

Hình 2. Hàng Replica

Hàng Super fake là gì? 

Hàng Super Fake nghĩa là hàng nhái siêu cấp. Là một bản hàng nhái gần giống với bản real. Nó còn có một tên khác là Like Auth. 

Hàng super fake và hàng replica có phải là 1?

Chính xác! 

Super fake nghĩa là hàng nhái siêu cấp, Replica nghĩa là bản sao, mô phỏng. 2 loại này thực chất là sản phẩm nhái mô phỏng giống hàng chĩnh hãng


 

Hình 3. Hàng Super fake 


Hàng fake ???

Và cuối cùng là hàng Fake. Thì hàng fake đúng như tên gọi của nó, là hàng nhái. Nhưng Các mặt hàng trên như Rep, Superfake,  cũng là hàng nhái. Vậy khác biệt ở đâu. Đó chính là hàng Fake thì có khá nhiều loại. Từ Fake 1, Fake 2, … càng về sau thì hcất lượng càng kém dần. Fake 1 hay 2,3 thì nó cũng chỉ là hàng fake, mà đã là fake thì đơn giản nó chỉ là sản phẩm nhái thương hiệu nhưng chất lượng sản phẩm của nó không bằng được với hàng chính hãng. Mặt hàng này chỉ mô phỏng lại mẫu mã, kiểu dáng của hàng thật, còn về chất lượng thì khác xa, thua kém rất nhiều hàng thật. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được loại hàng fake này với các mẫu Super fake hay Replica.

hàng fake đánh vào ngoại quan nhìn giống nhau của hàng thật, và mô phỏng lại kiểu dáng, tông mầu hoặc logo, nó không giống hoàn toàn, mà nhìn thoáng qua thì cảm thấy giống, chứ cầm 2 thứ lên so sánh thì nhận ra ngay. Chủ yếu đánh vào nhóm khách hàng ít hiểu biết về thương hiệu, thấy sản phẩm quảng cáo mạnh, trong đầu chỉ có mường tượng kiểu kiểu thế và thấy rẻ là mua ngay. 

 


Hình 4. Hàng Fake


Vậy nên chọn loại hàng nào để mua ??

Sản phẩm bị làm nhái nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang phải nói đến là giày, giày có thể bị làm nhái đến tận fake 9, fake 10,…  dĩ nhiên những mẫu giày này đi sẽ nhanh bị hỏng, bong đế,…

Nếu bạn có tiền tất nhiên hàng chính hãng sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn, không có gì phải bàn về sản phẩm chính hãng ngoài giá và vấn đề đặt hàng. Thường đặt hàng rất lâu, hoặc bạn phải tốn khá nhiều công sức để mua được. 

Sản phẩm bị làm REP nhiều nhất là túi sách ví da, dây thắt lưng, chi tiết và chất liệu ngoại quan giống nhau tới 90%, nhưng chất lượng của từng chi tiết và độ bền thì lại khác xa nhau rất nhiều.

Xem thêm : Kinh nghiệm mua hàng auth tại quảng châu

Để so sánh về chất lượng và lời khuyên nên mua giày replica hay giày authentic quả thực là rất khó.

Chỉ có thể trải nghiệm mới thấy được sự khác biệt giữa 2 loại hàng này.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 loại này có lẽ là về giá cả

Giày replica có giá rẻ hơn hàng auth 3-5 lần, thậm chí 10 lần.

Giày gucci hàng replica giống y hệt hàng auth

    Khách hàng của mình vừa mua một đôi Gucci như trong ảnh và giá của nó chỉ hơn 1 triệu trong khi hàng auth có mức giá 10 triệu. Sản phẩm thì chất lượng không khác gì nhau

Qua ví dụ trên thì mình nghĩ bạn cũng tìm ra được mặt hàng mình muốn mua rồi đúng không

Tuy nhiên khá nhiều người họ không thích mua hàng nhái dù nó có cao cấp đến mức nào

Đó là lựa chọn của mỗi người. Hàng auth có đúng giá trị mà nó đang có

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng mình nên mua hàng replica thay vì hàng auth bởi giá trị thực của đôi giày hàng auth cũng không đáng giá như hiện tại. Thực chất nhà sản xuất đánh vào tâm lý khách hàng, vì vậy nếu không quá dư giả về tiền bạc hãy sử dụng hàng replica, một sản phẩm giống y chang bản gốc mà giá thành lại rẻ hơn nhiều thì tội gì không mua nhỉ

Nếu bạn muốn hỏi tôi về hàng Fake thì tôi khuyên bạn hãy góp tiền mua 1 đôi giày replica về mang còn hơn bạn mua hàng Fake 1 giá rẻ về và chẳng lâu sau lại lóc cóc đi mua đôi khác vì nó đã hỏng mất rồi.

Việc say đắm một thương hiệu hay một kiểu dáng giầy hay túi là chuyện hoàn toàn dễ hiểu , bạn có thể tìm hiểu về Nhập hàng trung quốc chính ngạch để có những lựa chọn tốt hơn. vì nó là hàng Auth - Real, nó được cả thế giới công nhận và việc yêu thích thương hiệu đó là chuyện hoàn toàn bình thường, công sức một hãng xây dựng thương hiệu quả thật là công phu và tốn quá nhiều tâm huyết. việc mang một đôi giầy Like "xịn" mà bạn mua ở đại lý ủy quyền chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, vui thích rất lớn. 

Đó cũng là cái được lớn nhất của hàng "REAL". nhưng nếu bạn thấy bạn vẫn đẹp tự tin và quyến rũ chẳng bởi những thứ phụ kiện trên người, thì việc dùng hàng REP cũng đâu có ảnh hưởng lắm đúng ko nào.

Với cá nhân tôi, tôi hay lang thang trên taobao, ngắm nghía so sánh thứ mình thích và dùng lý tính của mình để phân tích đặc tính nổi trội của sản phẩm, hơn là chạy đua theo thương hiệu và sự nổi tiếng. dùng một sản phẩm thời trang hàng hiệu nhưng đeo vào hay mặc vào hay cầm trên tay không cảm thấy thoải mái, và hữu dụng mà chỉ mang tính chất khoe mẽ thương hiệu thì giống như mình đang sống cho mọi người xung quanh ngắm nghía, chứ không phải là quan tâm săn sóc chính mình.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁCH TÌM HÀNG SUPERFAKE QUẢNG CHÂU CHI TIẾT

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG MẪU RIÊNG VỚI CÔNG XƯỞNG CỦA THẾ GIỚI 1688

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN ORDER TÀU NHANH