Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Gửi Hàng Đi Trung Quốc Giá Rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Bạn đang cần gửi hàng đi trung quốc với chi phí thấp, tốc độ nhanh và an toàn ? Trung Quốc Là nước láng giềng chung đường biên giới với Việt Nam, nhu cầu vận chuyển hàng hoá tuyến Việt Nam - Trung Quốc không ngừng tăng cao qua các năm.

Trong quá trình nhập hàng Trung Quốc, sẽ có rất nhiều trường hợp, chúng ta cần gửi ngược hàng lại cho đối tác, gửi hàng mẫu, gửi hàng bảo hành, gửi hàng quà tặng... Tuy nhiên chính sách kiểm soát hàng hóa khi nhập khẩu vào Trung Quốc rất khó khăn và phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao trong toàn bộ khâu vận hành.

 

I. Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Trung Quốc nhiều năm liền vẫn là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Chính vì thế, trong tương lai, lượng hàng hoá được trao đổi và vận chuyển giữa 2 nước sẽ liên tục tăng trưởng với phong phú các loại mặt hàng. 

 

 

Là đối tác của nhiều thương hiệu vận chuyển quốc tế lớn hàng đầu hiện nay như DHL, Fedex, TNT , Oz freight cam kết có mức giá gửi hàng đi Trung Quốc rẻ hơn so với thị trường 30%.


Gửi hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ là phương thức giao nhận có từ lâu đời, lợi dụng đường biên và cửa khẩu hai nước giáp nhau, việc chuyển hàng bằng xe tải rất thuận tiện, các của khẩu nhận hàng gửi sang Trung Quốc bao gồm : của khẩu Hữu Nghị, của khẩu Lào Cai, của khẩu Móng cái việt Nam. Từ các của khẩu này đều có đường cao tốc đi sâu vào nội địa Trung Quốc.

Tuy nhiên, gửi hàng sang trung quốc đường bộ thời gian sẽ mất từ 5-7 ngày kể từ khi kho chúng tôi nhận được hàng từ quý khách. Sau khi vào sâu trong nội địa Trung Quốc, kiện hàng của quý khách có thể được chuyển tiếp bằng những công ty chuyển phát nhanh uy tín của Trung Quốc như SUNFENG, YUNDA, STO, ZTO… để chuyển tới người nhận cuối cùng.

Gửi hàng bằng đường bộ có thời gian lâu, bằng xe tải, nên phù hợp với những hàng nặng, hàng gửi ngược sang Trung Quốc để bảo hành, sửa chữa, hàng máy móc thiết bị, hoặc hàng chưa chất lỏng, pin không phù hợp đi máy bay.Gửi hàng sang Trung Quốc bằng đường bay

Đường bay thời gian vận chuyển trung bình từ 2-3 ngày, chi phí cao, và kén chọn một số mục hàng nguy hiểm cấm bay như : pin, chất lỏng,..

Phù hợp với những hàng mẫu nhỏ nhẹ dưới 100Kg.

Với những kiện hàng giá trị thấp, hoặc không nhằm mục đích thương mại với giá trị dưới 5tr vnd, sẽ không cần làm khai báo hải quan và nộp thuế tại đầu Nhập khẩu Trung Quốc.

Với những hàng thương mại, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ invoice, hợp đồng, và truyền tờ khai xuất khẩu hợp lệ. Nếu gặp khó khăn, có thể sử dụng dịch vụ khai báo hải quan trọn gói của Ozfreight.vn

Gửi hàng sang Trung Quốc bằng đường Biển

Đây là hình thức vận chuyển quốc tế rất phổ biến cho những đơn hàng xuất nhập khẩu với lượng hàng lớn, quý khách có thể lựa chọn đi hàng lẻ LCL hoặc hàng nguyên cont 20f cho 30cbm khối hàng hoặc cont 40F cho lượng hàng từ 30-65 mét khối hàng hóa.

Hình thức gửi hàng sang Trung Quốc bằng đường biển cần làm đầy đủ chứng từ hải quan hàng xuất khẩu, và đầu nhập khẩu tại Trung Quốc cũng vậy.

Thời gian vận chuyển cho hàng đường biển từ 7-15 ngày. Tuy nhiên với chi phí phân bổ cho tổng lượng hàng sẽ là rẻ nhất cho những lô hàng lớn nguyên cont.

.

>> xem thêm: Giá Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Sài Gòn


II. Lợi ích khi sử dụng gửi hàng đi Trung Quốc

OZfreght.vn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, không phụ sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam sang Trung Quốc của chúng tôi cam kết:

·        Giao hàng nhanh, đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

 

·        Giá cước vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Trung Quốc cực kỳ hợp lí.

·        Đa dạng, linh hoạt các hình thức vận chuyển để phù hợp với đặc thù hàng hoá cũng như yêu cầu của khách hàng về chi phí và thời gian.
Đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn cho lô hàng.

·        Hỗ trợ đóng gói hàng hoá đúng chuẩn hàng xuất khẩu.

·        Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, uỷ thác xuất khẩu nếu được khách hàng yêu cầu.

·        Hỗ trợ các dịch vụ xếp dỡ hàng hoá, vận chuyển hàng hoá từ kho của khách hàng.

·        Thủ tục làm việc nhanh gọn, hiệu quả.

III. Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bay

Khối Lương (Kg)

Giá Cước

0.5

766.000 đ

1

860.000 đ

2

1.061.000 đ

3

1.325.000 đ

4

1.668.000 đ

5

2.011.000 đ

6

2.213.000 đ

7

2.415.000 đ

8

2.617.000 đ

9

2.819.000 đ

10

3.022.000 đ

*Ghi chú:

- Thời gian vận chuyển: 10- 14 ngày. Không bao gồm T7, CN, lễ tết…

- Đơn giá chưa bao gồm phí xe giao tận nơi.

- Cách thức tính cước vận chuyển:

- Hàng gọn, nặng, tính theo trọng lượng thực tế:kg

- Hàng nhẹ, cồng kềnh tính giá theo quy tắc sau:

- Công thức: (dựa vào kích thước đóng gói của kiện hàng) (Dài x rộng x cao)/5000

Giữa kg quy đổi và kg thực tế, cái nào lớn hơn tính theo cái đó.

Trên thực tế, cước phí của hàng hoá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời điểm vận chuyển trong năm, dịch vụ phát sinh như thông quan hàng hoá, uỷ thác xuất nhập khẩu, vận chuyển Door to Door.


>> xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung QuốcVề Việt Nam

IV Lưu ý về giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Khách hàng xác định rõ hàng gửi đi là hàng thương mại cần làm chứng từ xuất nhập khẩu và nộp thuế hay là hàng cá nhân, cho biếu tặng, dưới dạng chuyển phát nhanh.

Khác hàng xác định rõ người gửi là cá nhân/ công ty, người nhận hàng bên đầu Trung Quốc là cá nhân/ công ty. Việc khai báo hải quan dù là hàng chuyển phát nhanh cũng đều cần kê khai phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế.

Quý khách khai báo giá trị thực tế của hàng hóa, có thể đăng ký đóng bảo hiểm hoặc không.

Chủng loại hàng hoá cần vận chuyển. Mỗi mặt hàng sẽ có mức thu phí riêng. Sẽ có sự khác nhau giữa hàng hoá thông thường và hàng hoá đặc biệt.

Số lượng hàng hoá cần vận chuyển càng nhiều càng ưu đãi.Hình thức vận chuyển mà khách hàng yêu cầu để đảm bảo thời gian và kinh phí cho phép.

Địa chỉ lấy hàng tại Việt Nam và địa chỉ giao nhận hàng tại Trung Quốc. 

Các phụ phí phát sinh như nhiên liệu, hàng quá khổ, phụ phí vùng sâu vùng xa,...

 V Cách tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về cách tính cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Cụ thể vấn đề này như sau:

Cách tính cước phí sẽ dựa vào khối lượng của lô hàng. Chúng ta sẽ có 2 cách tính khối lượng.

·         Tính theo khối lượng thực của lô hàng bằng cách cân lên.


Tính theo khối lượng thể tích lô hàng với công thức:

(Dài x rộng x cao)/5000.

So sánh hai kết quả trên, kết quả nào lớn hơn thì sẽ được áp dụng để tính cước dịch vụ.