Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Quy định chính sách

THUẬT NGỮ DÙNG CHUNGĐơn vị order : Là tổ chức trung gian đảm nhiệm vai trò tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của khách, triển khai đặt mua, thanh toán, vận chuyển và quản lý đơn hàng và toàn bộ rủi ro trong quá trình giao dịch.

Tỉ giá order : Do đặc thù các yêu cầu đặt mua mang yếu tố nước ngoài, nên cần có hệ số quy đổi tiền tệ trung gian để làm căn cứ tính giá khi giao hàng tại Việt Nam. Tỉ giá order thường được tham chiếu bởi tỉ giá ngân hàng và tỉ giá thị trường, do đơn vị order quyết định.

Nhà cung cấp, chủ shop, bên bán, xưởng : Là thuật ngữ chỉ đơn vị cung cấp, sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần mua.

Tạo đơn hàng, lên đơn hàng : là cách thức tập hợp những yêu cầu mua hàng thể hiện lên website của đơn vị order, trên đó có đầy đủ thông tin của nhà cung cấp, đường dẫn webiste (link sản phẩm),hình ảnh, số lượng mua, giá bán, yêu cầu chi tiết của sản phẩm. từ Đơn hàng đã khởi tạo làm căn cứ cho việc kiểm tra đơn và duyệt mua.

Add on, atention, công cụ đặt hàng : là ứng dụng cho đơn vị order cung cấp hỗ trợ việc tạo đơn trên hệ thống. Sau khi cài đặt sẽ hoạt động cùng với trình duyệt trên máy tính của khác hàng, hỗ trợ việc lấy đầy đủ thông tin sản phầm và ghi chú mua của khách hàng.

mặc cả giá : là thuật ngữ chỉ hoạt động đàm phán- thương lượng của đơn vị order với bên bán để giảm giá, tăng khuyến mãi hoặc miễn phí vận chuyển.


THUẬT NGỮ TRONG BẢNG TÀI CHÍNH ORDER1 : NTB ( Nạp tiền banking) :  Thống kê toàn được toàn bộ giao dich banking của khách hàng khi chuyển khoản sang hệ thống 

2 : NTM (Nạp tiền mặt ) :Thống kê được toàn bộ giao dịch của khách hàng khi nộp tiền mặt trực tiếp tại công ty
3 : COC (Cọc Đơn Hàng ) : Là số tiền khách hàng đặt cọc đơn hàng khi đã quyết đinh duyệt mua đơn hàng trên hệ thống
4 : DMD (Duyệt Mua Hàng ) : Là thao tác khi bạn đã lên đơn hàng xong và quyết định duyệt mua đơn hàng bất kỳ ( khi bạn đã duyệt mua thì hệ thống tự động thông báo cho nv mua hàng và trừ số tiền bạn phải cọc đơn hàng )
5 : PVC ( Phí Vận Chuyển) : Là số tiền hạch toán chi phíu vận chuyển từ kho Trung Quốc về tới Việt Nam ( chưa bao gồm phụ phí giao hàng và phí vận chuyển nội địa)
6 : RTB ( Rút tiền Banking) : Là số tiền khi số dư khả dụng của bạn còn dương trên hệ thống bạn có thể lập lệnh rút tiền từ hệ thống, khi nhận dc thông báo kế toán sẽ chuyển tiền vào tk ngân hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
7: RTM ( Rút tiền mặt ) : Là số tiền khi số dư khả dụng của bạn còn dương trên hệ thống bạn có thể đến trực tiếp rút tiền tại công ty
8 : PPK ( Phụ phí khác) : Là số tiền bạn phải chi trả thêm như phí ship, phí đóng gỗ, bảo hiểm hoặc phát sinh phí theo yêu cầu
9 : HOR ( Hoàn tiền khiếu nại order ): Là tiền khi trong quá trình order xảy là lỗi của cty sẽ hoàn số tiền tương ứng với giá trị hàng hóa vào tài khoản trên hệ thống của khách hàng
10 : HVC ( Hoàn tiền khiếu nại vận chuyển): Là số tiền cty sẽ bồi thường cho khách hàng nếu hàng hóa trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất mát, vỡ hỏng, thất lạc theo quy định của công ty
11 : TKO (Hoàn tiền chiết khấu order ) : là số tiền đươc hoàn lại vào hệ thống khi nv mua hàng mặc cả được với shop như giảm giá sản phẩm, giảm ship nội địa v..v...
12 : TKV (Hoàn tiền chiết khấu vận chuyển ) : Là số tiền được hoàn lại khi công ty có chính sách hậu mãi cho khách hàng vận chuyển hàng hóa theo tháng.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

+ Với đơn hàng dưới  5 triệu đồng xin quý khách vui lòng đặt cọc trước 100% giá trị đơn hàng.

+ Với đơn hàng trên 5 - 50 triệu đồng xin quý khách đặt cọc trước 60% giá trị đơn hàng.

+ Với trường hợp hoàn tiền do hủy đơn, hết hàng, thiếu hàng…chúng tôi  sẽ giải quyết chậm nhất trong vòng 2 ngày để hoàn tiền lại cho quý khách.

+ Khi chuyển khoản các bạn phải ghi chú rõ ràng và thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng.

+ Ngân Tín không chịu trách nhiệm hàng về ko đúng quy định và đặt hàng chậm nếu các bạn chuyển khoản mà không thông báo.
+ Ngân Tín chỉ sử dụng tài khoản được đặt trên trang chủ của website www.ngantin.vn ngoài tài khoản này ra chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ tài khoản nào khác ngoài website

Cam kết mua hàng sau 24h khi các bạn đặt cọc. Trong trường hợp đã thanh toán mà sau 24h shop chưa phát hàng chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn.


QUY ĐỊNH VỀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

+ Thời gian khiếu nại: Trong vòng 3 ngày tính từ ngày quý khách nhận được kiện hàng hoặc căn cứ vào ngày xuất hàng trên hệ thống giao vận của Ngân Tín.

+ Trường hợp hàng sai: mẫu mã, mầu sắc, chủng loại, quy cách…do Ngân Tín đặt hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho quý khách.

+ Trường hợp hàng sai do phía nhà cung cấp phát sai sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giao dịch và đàm phán lại với shop bán, đảm bảo quý khách hàng không phải chịu thiệt thòi về tài chính, nhưng chấp nhận thiệt thòi về thời gian nhận hàng.

+ Chất lượng sản phẩm: Vì chỉ là đơn vị trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc khiếu nại với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa có vấn đề về chất lượng. Ngoài ra, nếu gặp rủi ro Ngân Tín sẽ hỗ trợ một phần giá trị hàng hóa.


+ Đối với hàng hóa vỡ, hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ tùy thuộc vào mức độ thiệt hại đền bù quý khách ở một mức thỏa đáng nhất.


+ Chúng tôi chỉ tiếp nhận xử lý khiếu nại khi có đầy đủ hình ảnh (sản phẩm, giao dịch, vỏ kiện hàng - là mã vận đơn dán trên từng kiện hàng) và các thông tin liên quan khác.


Quý khách nên thường xuyên vào kiểm tra trạng thái của từng đơn hàng vì chúng tôi chỉ thông báo tình trạng trên 1 kênh duy nhất là hệ thống chung.


Cam Kết Của Ngân Tín Với Dịch Vụ order hàng taobao 

+ Ngân tín cam kết đền bù 100% cho khách hàng nếu trong quá trình mua hàng xảy ra vấn đề vỡ hỏng hoặc ko đúng yêu cầu của khách hàng.

+ Đặt hàng sau 24h kể từ khi khách hàng duyệt đơn trên hệ thống. Trong trường hợp chậm trễ ngày mua hàng, Ngân Tín sẽ miễn phí mua hàng đơn mua chậm.

+ Cam kết hoàn tiền sau 30 phút kể từ khi khách hàng tạo lệnh rút tiền từ số dư khả dụng. ( áp dụng với tất cả ngày làm việc trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ tết).

+ Cam kết trung thực tuyệt đối với các trương trình giảm giá, khuyễn mại, triết khấu trên đơn order của khách hàng. Mọi thông tin về ưu đãi sản phẩm, giảm giá trong quá trình mua hàng đều được ghi chép trên đơn.

 

-------------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Và Phát Triển Cộng Đồng Ngân Tín

VP Hà Nội : Số 19 ngõ 2 Nguyễn Viết Xuân - Thanh Xuân - Hà Nội       

                 Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Long Biên -  Hà Nội

Hotline : 0934.669.882 - 09724.333.18

Email: ngantin.kinhdoanh@gmail.com