Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Dịch Vụ Order Ngân Tín

Ngân Tín: Dịch vụ nhập quần áo Quảng châu uy tín hàng đầu thị trường

Khi mà những cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam đã không thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm, kinh doanh nhập quần áo quảng châu độc đáo, chất lượng, khách hàng đang có xu hướng chuyển hướng sang các thị trường lân cận, trong đó nổi bật nhất là Trung Quốc.

Mặc dù vậy, việc tìm kiếm một đơn vị order (đặt hàng) uy tín vẫn là nỗi trăn trở vì phải đảm bảo được thời gian cũng như tính an toàn với những đơn hàng lớn. Theo nhiều khách hàng, đây là điều khiến họ trì hoãn ý định kinh doanh cũng như mua sắm của mình.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua sắm một món đồ “độc”, tìm nguồn hàng thời trang quảng châu cao cấp, giá rẻ và trên hết là hợp tác với một đơn vị order uy tín thì dịch vụ Ngân Tín chính là điều bạn đang tìm kiếm.


Nhập quần áo Quảng châu đang là xu hướng kinh doanh mới

Dịch vụ đa dạng, toàn diện

Đặt hàng từ nước ngoài luôn đòi hỏi các bước rõ ràng, chuyên nghiệp vì sẽ rất xảy ra sai sót. Do đó, những khách hàng không thông thạo thường bị đặt sai số lượng hoặc trục trặc trong khâu thanh toán, nhận hàng. Nhưng Ngân Tín sẽ mang đến cho bạn một công cụ đặt hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng, đặc biệt là giúp bạn quản lý vận đơn, đơn hàng mọi lúc mọi nơi vì dữ liệu được cập nhật liên tục.

Bên cạnh đó, Ngân Tín cũng sở hữu hệ thống tài chính minh bạch, dễ quản lý, có thể thực hiện hoàn tiền và thanh toán thuận tiện. Nhờ đó, khách hàng không còn phải lo lắng đến rủi ro về tiền bạc. Cuối cùng, Ngân Tín luôn hết lòng hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn nghiệp vụ xuất nhập quần áo quảng châu với những đơn hàng lớn hoặc giúp khách hàng chọn phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm nhất.

Với dịch vụ của Ngân Tín, khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng nhập quẩn áo Quảng châu có chiết khấu cao, trong đó có hàng chính hãng từ jd.com, Hm.com, alibaba.com... cũng như hàng wechat, hàng second-hand của thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, đối với nguồn hàng từ taobao.com, Ngân Tín thường xuyên có các chương trình khuyến mại, “big sale” để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


Ngân tín hỗ trợ khách hàng đặt hàng, nhập hàng và thanh toán nhanh chóng, minh bạch

Cam kết chất lượng hàng đầu thị trường

Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, Ngân Tín cam kết trung thực tuyệt đối trong mặc cả giá sản phẩm, bảo đảm lợi ích cao nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, những sai sót như giao hàng chậm, chọn sai sản phẩm hoặc bất cứ lỗi nào khác đều được Ngân Tín chịu trách nhiệm và bồi thường đầy đủ.

Bất cứ khi nào có nhu cầu đặt hàng, Ngân Tín sẽ lập tức thực hiện trong vòng 24h, sau đó theo sát mọi thay đổi của đơn hàng từ lúc phát hàng cho đến lúc vận chuyển đến nơi. Trong trường hợp có sự việc phát sinh từ shop quảng châu, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xử lý kịp thời.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mới, Ngân Tín áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ mua hàng, miễn phí vận chuyện với những kiện hàng dưới 1kg, miễn phsi quản lý link hàng, ý tưởng kinh doanh và miễn phí tư vấn, tìm nguồn hàng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn vì chưa biết cách quản lý đơn hàng lớn hay cách tìm nguồn hàng rẻ thì Ngân Tín sẽ là một giải pháp cực kỳ hợp lý.


Ngân Tín đồng hành cùng khách hàng trên mọi chăng đường

Đồng hành cùng thành công của khách hàng

Hiểu rằng cách tốt nhất để tạo chỗ đứng trên thị trường chính là tạo được niềm tin và lợi ích lâu dài cho khách hàng, do đó, Ngân Tín cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ công việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm của khách hàng.

Cụ thể, Ngân Tín có thể hướng dẫn khách hàng tự order hàng hóa từ Mỹ, Nhật Thái cũng như chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng, kiểm tra độ uy tín của chủ Shop và đàm phán giá thành với xưởng quần áo quảng châu. Đặc biệt, Ngân Tín cũng tư vấn khách hàng tìm hiểu nguồn hàng nhập quần áo quảng châu trên taobao.com – một trong những thị trường bán lẻ lớn nhất thế giới hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích khác như liên kết quảng bá thương hiệu của mình trên website chính thức của Ngân Tín, được tư vấn dịch vụ ủy thác nhập khẩu và hỗ trợ thu đổi ngoại tệ, kiểm tra tỉ giá và thanh toán trực tuyến. Đối với những công ty khởi nghiệp, mới tham gia kinh doanh thì đây là những lợi ích mang lại sự an tâm lớn về nguồn hàng, tài chính, là nền tảng cho công việc kinh doanh bền vững sau này.

Cuối cùng, Ngân Tín cũng rất coi trọng trách nhiệm xã hội, vì vậy khách hàng của Ngân Tín đều góp phần xây dựng quỹ từ thiện Ngân Tín, chung tay giúp đỡ cộng đồng cũng như tăng hiệu quả xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Hiện tại, nhu cầu nhập quần áo quảng châu để kinh doanh đang tăng lên rất cao vì đây được coi là mặt hàng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy, chỉ tính riêng trong nửa đầu tháng 12/2018, đã có gần 1000 khách hàng đăng ký tài khoản sử dụng thử dịch vụ của Ngân Tín. Rất nhiều người trong số đó đã được tư vấn nhập hàng, thanh toán hoàn toàn miễn phí. Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay hôm nay để kết nối với một trong những cộng đồng kinh doanh phát triển nhanh nhất hiện nay!