Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Nhập hàng Quảng Châu

 Bạn là một người đam mê buôn bán?
Nhưng bạn không biết “đánh hàng” ở đâu rẻ?
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay “cạ cứng” của bạn cùng đi Quảng Châu mua sắm nhỉ?
Quảng Châu luôn được mọi người biết đến là một  “Thiên đường mua sắm”  với rất nhiều các gian hàng, khu chợ, mặt hàng phong phú đa dạng, cái gì cũng có từ đồ gia dụng, điện tử đến trang phục thường ngày,...
Và chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá khu chợ Quảng Châu này nhé.

Related image

U:US - Thiên đường mua sắm

        Địa chỉ: số 14 Viên Tây, Việt Tú, Quảng Châu

Phương thức đi lại:

Tàu điện ngầm: Ga Quảng Châu, tàu số 2 hoặc số 5 (700m)

Phương tiện công cộng: Trạm xe bus thành phố (ga Quảng Châu)


Thập Tam Hàng (Chợ 13) - Quảng Châu
        Chợ 13 (Shisanhang) là một trong những nơi hội tụ các khu chợ buôn bán quần áo nữ siêu rẻ siêu đẹp như: chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ Bông,... Đa số những mặt hàng được bày bán ở chợ 13 là những sản phẩm chất lượng trung bình, khu chợ Doulan, Hongbiantian, và những chợ lân cận chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng thấp, nhưng nếu bạn muốn mua những dòng chất lượng cao thì đừng bỏ lỡ những sản phẩm trong tòa nhà New China nhé. Bình thường khi đi mua hàng, bạn phải mua ít nhất 5 món đồ thì chủ tiệm mới bán nhưng năm mới Tết đến, các cửa tiệm đều thi nhau xả hàng, dọn kho về quê ăn Tết vì thế dù bạn chỉ mua 3 hay thậm chí là 1 món hàng cũng đều được.Tòa nhà New China có quy mô lớn và là nơi được nhiều người ghé mua hàng nhất. Nếu bạn là khách mua lẻ thì tầng 1, 2, 3 chính là nơi dành cho bạn, đơn hàng từ 1-5 món với màu sắc đa dạng đủ mọi kích cỡ. Phí đóng hàng và phí mua hàng tách riêng. Từ tầng 4 trở lên là các tầng có viết chữ, mặt hàng phong phú, chất lượng tốt, các gian hàng được chia rõ ràng giúp người mua tìm sản phẩm dễ dàng hơn. 5 món/ đơn.Thuật ngữ “mua hàng”: chỉ các đơn từ 1-5 món, đóng hàng từ 5-10 món trở lên, phí đóng hàng và mua hàng chênh nhau khoảng 10%, giá cụ thể do chủ tiệm quy định.

Image result for chợ 13 quảng châu

Trung Sơn - Thành phố của thời trang trẻ em

        Trung Sơn là một trong những khu chợ được hình thành sớm nhất chuyên sản xuất quần áo trẻ em, cung cấp hàng cho nội địa Trung Quốc. Mặt hàng vô cùng đa dạng, bán buôn, bán lẻ đều có, giá rẻ như cho 10 tệ/ 1 bộ, 15 tệ/ 2 bộ,... mua càng nhiều giá càng rẻ nhưng quần áo thường được xếp theo lố vậy nên chú ý xem kĩ 1 chút chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Image result for chợ quảng châu

Các “tips” khi mua hàng:

Tự tin, tùy cơ ứng biến.

Khi chủ tiệm hỏi bạn muốn mua hàng hay đóng hàng thì phải thật bình tĩnh. Bạn có thể hỏi lại họ phí mua hàng và phí vận chuyển thế nào. Như vậy sẽ có lợi hơn cho bạn.

Xem xét giá khi mua hàng

        Khi đi xem hàng rất dễ bắt gặp những sản phẩm giống nhau ở các tiệm nhưng giá của chúng lại không hề giống nhau, chất lượng cũng khác nhau. Đó có thể là những mặt hàng chất lượng thấp vì vậy dù thấy mặt hàng như ý rồi cũng đừng mua vội, cứ từ từ đi xem tiếp nhé. Nơi đây đâu đâu cũng là người, hãy cẩn thận chuyện tiền bạc cũng như các tài sản cá nhân khác. Không chỉ thịnh hành trang phục của phái đẹp, bên cạnh tòa nhà New China chính là các chợ bán buôn quần áo nam với các dãy phố nổi tiếng như: Quang Hạ Nam, Hà Bình Đông, Tưởng Lan và Trường Lạc. Hình thức buôn bán chủ yếu ở đây là bán buôn số lượng lớn, còn các đơn hàng lẻ bình thường phải từ 10 món trở lên. Rất nhiều shop nam trên Taobao cũng nhập hàng ở đây, chất lượng từ bình dân đến cao cấp đều có.

Image result for xem xét giá khi mua hàng

Chú ý thời gian

        Khác với Việt Nam, các khu chợ ở đây không kinh doanh buổi chiều, vì vậy hãy sắp xếp thời gian hợp lý khi đến đây nhé.

Thời gian mở hàng: 06:00 - 13:30

Vị trí: Chợ 13 - Quảng Châu

Phương tiện di chuyển:

Xe bus công cộng

Bạn có thể lên một trong các xe: 31, 38, 61, 102, 106, 103, 128, 134, 186, 202, 209, 217, 239, 251, 541, 556, 823 đến Trạm xe Nhân dân phía Nam rồi đi bộ khoảng 300m là đến

Tàu điện ngầm: Trạm công viên văn hóa Nếu muốn tiết kiệm thời gian hãy chọn tàu điện ngầm, bạn sẽ đến nơi an toàn chỉ trong nháy mắt.

Kinh nghiệm khi đi mua hàng

        Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục: visa, hộ chiếu. Cân nhắc số lượng hàng cần nhập để chuẩn bị tiền mặt hợp lý,Tìm phiên dịch viên Cài đặt các app zalo, weixin để xin thông tin chủ tiệm cho lần “đánh hàng” tới Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung - Việt.


Xem thêm :

>>> 5 Điều cần lưu ý khi chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc

>>> Báo giá dịch vụ chuyển tiền tệ


Tin liên quan