Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

hướng dẫn tạo tài khoản wechat 100% thành công

wechat là ứng dụng giao lưu trao đổi được dùng phổ biến nhất tại trung quốc, nó giúp bạn tiếp cận với người bán và bạn bè của mình tại trung quốc một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng wechat ngoài chức năng nhận gửi tin nhắn, còn có thể gửi file, ảnh, clip, gọi thoại, thanh toán trực tiếp như một ví điện tử có kết nối với tài khoản ngân hàng chính chủ. 

từ tháng 8 năm 2019, khi đăng ký tài khoản wechat mới, bạn buộc phải có 1 tài khoản wechat đã sử dụng qua 6 tháng, có xác thực rõ ràng danh tính bảo trợ thì mới mở được tài khoản wechat mới, hơn nữa, mỗi tài khoản 1 năm chỉ được bảo trợ cho 3 người, nếu bảo trợ hết sẽ không được quyền bảo trợ thêm cho người khác được nữa. do đó, để kiếm được 1 người bạn Trung quốc đứng ra bảo trợ cho bạn khá khó khăn, thông thường phải chi trả 1 khoản tiền từ 30-50 RMB cho mỗi lần bảo trợ như vậy. ngoài ra việc bảo trợ thông tin như vậy còn liên quan tới việc nếu tài khoản wechat của bạn làm ăn phi pháp có liên quan tới pháp luật của nước Trung Quốc sở tại, người bảo trợ cũng có trách nhiệm liên đới.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, chúng tôi đã kêu gọi rất nhiều người bạn thân tín từ Trung Quốc hỗ trợ xử lý việc quét mã giới thiệu cho các bạn Việt Nam. để tiến hành được hỗ trợ quét mã giới thiệu, bạn làm theo các bước sau : 

Bước 1 : tải app wechat từ app store trên điện thoại của mình.

Bước 2 : dùng sdt đang cài ở máy điện thoại đó đăng ký mới tài khoản wechat

Bước 3: nhập đầy đủ thông tin, mật khẩu từ 8-15 ký tự gồm chữ và số

Bước 4 :xác nhận bằng hình ảnh bằng cách kéo trượt miếng ghép vào đúng vị trí.

bước 5 : đồng ý các điều khoản trên wechat

Bước 6 :  xác thực mã quét qr từ người bảo trợ >>> chụp giao diện vào gửi cho chúng tôi qua zalo : 0974233318

Bước 7: đợi chúng tôi xác nhận thành công.

Bước 8 :gửi tin nhắn tự động và xác nhận mã trên điện thoại của bạn.

Bước 9 : vào giao diện wechat, thay đổi ảnh nền, ảnh đại diện, và thêm sdt 0974233318 là bạn bè. gửi 1 tin nhắn kèm tên + sdt cho tk này. để chắc chắn mọi vấn đề sau khi phát sinh chúng tôi tiếp tục hỗ trợ bạn 1 cách nhanh nhất.

ngoài ra : bạn có thể thử cách miễn phí khởi tạo tài khoản như clip bên dưới : ( nhưng mình cũng không chắc chắn nó thành công)

để sử dụng quét thực tế bởi tài khoản wechat uy tín và miễn phí, các bạn làm theo các bước sau : 

//dathang.ordertaunhanh.vn/#/register?ref=GI00097 khởi tạo 1 tài khoản mua hàng trên hệ thống của chúng tôi. mã giới thiệu là GI00097

tải công cụ đặt hàng trên trang chủ của ordertaunhanh.vn. nạp tiền vào ví điện tử trên website số tiền là 200.000VND.

số tiền này bạn có thể dùng để đặt hàng order thông qua hệ thống order của chúng tôi.

Nếu bạn không muốn sử dụng tk mua hàng của hệ thống ordertaunhanh.vn, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua stk ngân hàng với mức phí là 200K.

chỉ ưu đãi với những khách hàng thân thiết của ngantin.vn


với ghi chú : wc + sdt

xem thêm :

order hàng qua wechat