Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

nguồn hàng giầy dép taobao

trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ hơn về cách quản trị nguồn hàng giầy dép trên taobao. Tại sao lại là taobao ? nó là tên gọi chung cho nhóm nguồn hàng trên các sàn thương mại điện tử của tập đoàn alibaba bao gồm : taobao.com, 1688.com, tmail.com, alibaba.com và một trang web thương mại điện tử khác tới từ Trung Quốc.

Tại sao nguồn hàng giầy dép taobao lại quạn trọng ?

    vì thị trường thương mại điện tự hiện nay đã rất phát triển, việc mua hàng online đang là một xu thế trên khắp thế giới. Bạn muốn bán hàng với doanh số cao thì không thể bỏ qua được mô hình kinh doanh này. song song với việc phát triển mô hình kinh doanh online tại việt nam, việc quan sát thị trường online như trung quốc cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc định hướng sản phẩm, phát hiện xu thế, phát hiện sản phẩm mới để đón đầu thị trường. 


    Thị trường trung quốc rất lớn, nên những sản phẩm thành công tại thị trường trung quốc khả năng rất cao cũng được khách hàng tại việt nam đón nhận. Trung quốc được định nghĩa là công xưởng của thế giới nên chi phí sản xuất rất rẻ, ngoài ra kinh đô thời trang của trung quốc tại quảng châu có lượng xuất khẩu lớn nhất thế giới, xu hướng của thị trường trung quốc là luôn học tập copy nguyên mẫu của thời trang thế giới, chính về thế nói tới thời trang cũng như giầy dép nói chung, các bạn không nên bỏ qua thị trường này. 

Trung Quốc và việt Nam có đường biên giới và dịch vụ order hàng trung quốc, dịch vụ nhập hàng trung quốc cũng như việc đặt hàng sản xuất giầy dép theo mẫu của bạn cho các xưởng gia công OEM cũng không quá khó. chính dịch vụ order hàng trung quốc phát triển rất mạnh và bền vững trong khoảng 10 năm trở lại đây, đang là lợi thế rất lớn cho các bạn mới bắt đầu vào kinh doanh.

với thị trường taobao rộng mở như vậy làm thế nào để giành được lợi thế trong kinh doanh ? 

Vấn đề tìm được lợi thế trong kinh doanh khi đi song hành với hàng ngàn nhà cung cấp cũng như cách bạn cùng bán quả thực rất gian nao, nhưng có 1 điều chắc chắn là, kỹ năng tìm kiếm nguồn hàng cũng như quản đàm phán là yếu tố sống còn trong nền kinh tế phẳng như hiện nay. 

ngoài nguồn hàng giầy dép taobao rồi còn điều gì nữa để gia tăng lợi thế trong kinh doanh giầy dép ? 

sau khi bạn đã nắm rất chắc nhà cung cấp và việc giao tiếp cũng như giá cả của bạn đã tối ưu, tiếp theo là tìm được đối tác vận chuyển nhập hàng order đó uy tín, cần đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như cách vận chuyển giầy dép của bạn không làm ảnh hưởng tới bao bì, chất lượng bên trong. Để cho mô hình kinh doanh được bền vững và không ảnh hưởng tới yếu tố tắc biên cũng như con đường vận chuyển hàng qua biên - hàng lậu... bạn nên chọn những dòng sản phẩm không vi phạm thương hiệu quốc tế, chọn chính hãng nội địa Trung Quốc là một cách tốt cho những bạn mới bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh giầy dép. Đơn vị vận chuyển cần linh hoạt xử lý thông quan hàng hóa, có chức năng xuất nhập khẩu là yếu tố cần và tần suất 1-2 lần/ tuần thông quan về việt nam là yếu tố đủ. giúp bạn yên tâm hơn về nguồn hàng và cách vận chuyển, đảm bảo cho những chiến lược quảng cáo nhiều tiền của bạn không bị đứt gánh giữa đường.


Taobao ai cũng biết, tìm nguồn hàng trên đó sẽ dễ bị trùng lặp không?

thị trường taobao rất rộng, cùng 1 sản phẩm có thể có vài chục nhà bán, sau khi chọn xong mẫu mã bạn cần tìm kiếm đối chiếu trên các sàn khác như tmail và 1688.com để đàm phán giá với số lượng lớn. nếu bạn sợ bị trung lặp sản phẩm, hãy chọn những sản phẩm không phải ở trang 1 mà trang 2-3 trong lúc tìm kiếm cũng là một gợi ý hữu ích cho bạn. Hãy tải công cụ wangwang đẻ lưu giữ lại các shop sản xuất là không ngừng theo giõi cách họ cập nhật hàng mới.

hãy chọn ra những shop uy tín, có thời gian giao dịch lâu và chuẩn theo phong cách giầy dép mà bạn đang theo đuổi, shop càng chuyên sâu và phù hợp với phong cách thời trang của bạn thì nguyên việc học theo shop cũng giúp bạn thành công hơn trong việc cạnh tranh chuyên sâu.

bạn nên có tài khoản wechat, kết nối thẳng với chủ shop, việc cập nhật mẫu mã trên tường cá nhân của wechat sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, thêm nữa bạn sẽ hiểu thêm được nhiều điều trong khâu sản xuất cũng như còn nhiều mẫu mã giầy dép không được đăng bán trên gian hàng taobao, nhưng bạn vẫn có thể hỏi mua từ shop thông qua đơn hàng taobao được.


hãy thu thập thêm nhiều trang web mang tính đầu nguồn xưởng nữa để không luôn theo kịp xu thế thời trang và mẫu mã. những trang web kiểu như vậy thường sẽ cần bạn biết một chút về tiếng trung hoặc có người gợi ý ban đầu, nhưng sau vài lần truy nhập và mày mò, mình tin rằng bạn sẽ biết chính xác mình cần quan tâm tới điều gì trên website đó. nếu bạn còn chưa có danh sách xưởng sản xuất cũng như xu thế thời trang ngoài taobao.com hãy liên hệ với đội tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

xem thêm : 

                        >>>>  lập kế hoạch kinh doanh giầy dép cho người mới bắt đầu

                        >>>>  Kinh nghiệm buôn quần áo online - Quần áo Quảng Châu

                        >>>>  Kế hoạch kinh doanh giày dép