Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Cách tìm hàng bằng ảnh trên smartphone

Xin chào các bạn, chúng tôi đên từ đội ngũ xây dựng cộng đồng của ngantin.vn . Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chiếc smartphone của mình trở thành công cụ cực mạnh để tìm kiếm nguồn hàng trên taobao.com và 1688.com.

Trước tiên, chúng ta cần cài đặt một số ứng dụng sẵn có trên apstore, đầu tiền là app taobao,sau đó là 1688, cuối cùng là app dịch của google.

Sau khi cài đặt xong rồi, chúng ta cùng trải nghiệm tính năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trực tiếp trên 2 app mua hàng này nhé ! các bạn làm như sau: sau khi bạn mở app ra, ô trên cùng là phần nhập từ khóa tìm kiếm, để tìm bằng hình ảnh chúng ta chọn icon máy ảnh ở góc phải ô tìm kiếm.

 trong ví dụ này, chúng ta sẽ thử tìm kiếm một chiếc máy hút thuốc công nghệ mới nhất hiện nay.


Như bạn thấy cách tìm bằng hình ảnh trực tiếp sẽ cho bạn rất nhiều hình ảnh tương tự nhưng chưa chính xác hoàn toàn.

 Chúng ta cùng tìm thử bằng app của 1688.com đây là sàn thương mại điện tử bán buôn lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Như bạn thấy, có rất nhiều hình ảnh tương tự, nhưng không chính xác hoàn toàn. Khi quan sát thấy trên bao bì sản phẩm có nhiều chữ trung quốc, chúng ta có thể tìm chính xác từ khóa đó bằng tiếng trung. Việc ghi lại được từ tiếng trung đó đối với bạn khá khó đúng không?!, vậy chúng ta sẽ sử dụng app dịch vừa tải về để giải quyết vấn đề này.

 Bạn sử dụng tính năng chụp ảnh văn bản cho chữ tiếng trung đang có trên bao bì sản phẩm.


 sau khi phần mền phân tích được ký tự dạng văn bản, bạn cần dùng tay di vào vùng văn bản bạn muốn tra cứu, phần mền sẽ hiên thị chính xác từ bạn muốn.

 Tiếp sau đó, bạn copy từ khóa này và dán vào khu vực tìm kiếm của hai phần mền mua hàng trên. Như vậy, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra một cách chính xác tuyệt đối.

Chúng ta cùng thử tìm bằng từ khóa vừa có được trên giao diện của 1688 nhé!

Trên đây là toàn bộ kỹ thuật tìm được sản phẩm ưng ý mà không cần biết chữ tiếng trung cực đơn giản qua smartphone, chúc các bạn thành công.