Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Nhập hàng buôn 1688.com

Với dòng vốn thấp, kế hoạch kinh doanh và kênh bán hàng của bạn còn rất yếu. Bạn chưa đủ tự tin để nhập số lượng lớn về và có những chiến dịch Maketting khủng, thì  bán hàng order là một cách để bạn giải quyết vấn đề trên. Hiểu một cách đơn giản, bán hàng order là một hình thức kinh doanh hàng không có sẵn, bạn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin sản phẩm và trải nghiệp sử dụng, nếu khách hàng đặt, bạn mới đặt mua trực tiếp từ nhà cung cấp. 


Sau khi đã trải nghiệm mô hình bán hàng order  một thời gian, chắc hẳn kỹ năng và kinh nghiệm của bạn đã tăng lên rõ rệt. vào lúc này bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ tới những mô hình kinh doanh lớn hơn, lượng hàng nhiều hơn, kênh bán chuyên nghiệp hơn, quan trọng hơn cả, bạn chấp nhận phương án chạy quảng cáo để tạo được ra đơn phù hợp. Dưới áp lực của chi phí chạy quảng cáo, lượng đơn phát sinh lớn trong khoảng thời gian ngắn buộc bạn phải có lượng tồn kho phù hợp. Sau nhiều lần nhập thử trên taobao hoặc 1688, bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiêu sản phẩm trên cả hai trang này đều có. nhưng trên 1688.com giá sẽ rẻ hơn và có khung số lượng cùng khung giá chi tiết. Và tất nhiên giá đó chưa bao gồm phí vận tải.


Việc đàm phán với shop để miễn phí vận tải hoặc giảm giá thêm là điều cần thiết khi mua hàng trên các trang này. Với lượng hàng lớn, có thể shop sẽ yêu cầu bạn đợi một khoảng thời gian trung bình từ 15-20 ngày, bạn cần biết chính xác các thông tin quan trọng trước khi lên kế hoạch marketting sản phẩm. Để tối ưu hóa việc mua của mình, bạn nên hỏi cùng lúc từ 3-5 shop khác nhau. để có thể chọn ra shop có giá tốt nhất. Chi tiết các kỹ năng tìm hàng trên 1688.com bạn có thể tham khảo tại đây.


Một kỹ năng quan trọng hơn nữa trong quá trình đàn phán giá số lượng lớn là chọn kênh vận chuyển phù hợp với chi phí. Bạn có thể tham khảo các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh sẵn có tại thị trường trung quốc tại đây, để có cái nhìn tổng quan hơn về các hàng chuyển phát nhanh, bạn sẽ có quyết định chính xác là chọn giá rẻ hay thời gian nhanh nhất.