Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Hướng dẫn tìm sản phẩm theo giá và khu vực trên taobao

Hướng dẫn tìm sản phẩm theo giá và khu vực trên taobao

Như các bạn đã biết các shop bán hàng trên site thương mại điện tử lớn như taobao ,1688 và tmall họ ở khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Quốc. Vậy làm sao để tìm được đúng nguồn hàng Quảng Châuđặt hàng Trung Quốc theo ý muốn của các bạn thì hôm nay Cộng Đồng Ngân Tín sẽ hướng dẫn các bạn tìm sản theo giá thành và khu vực mong muốn để bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng ưng ý nhất

Để mua được hàng trung quốc việc đầu tiên bạn khi muốn tiếp cận được nguồn hàng bạn phải hiểu rõ các thức hoạt động của taobao và vài khái niệm cơ bản trong cách thức tìm hàng như:

+ Tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao .

+ Tạo tài khoản mua hàng trên taobao

+ Tìm kiếm bằng từ khóa

Quay trở lại vấn đề chính ngay bây giờ bạn có thể mở website taobao.com và làm theo hướng dẫn.chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều về các cách mua hàng trên taobao

Công cụ tương trợ: bình thường chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome bởi ngày nay Google đã cung cấp cho người dùng những dụng cụ dịch rất tiện dụng. Quý khách có thể chọn lọc dịch toàn trang bằng cách click vào nút “Dịch” trong đề xuất của Google Chrome:


Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm, vì vậy bạn cần phân loại theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm. Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên chắc chắn bộ lọc cũng sẽ khác nhau.


Ngoài ra bạn nên nhập vào khoảng giá tiền Trung Quốc mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý để thuận tiện hơn khi mua hàng (thông thường sẽ là Order hàng Quảng Châu). Và lúc này bạn có thể căn cứ theo khu vực bạn muốn mua hàng để tiếp cận chính xác vị trí địa lý và giá thành của sản phẩm


Trên Taobao có rất nhiều nhà phân phối khác nhau cung cấp cùng một loại sản phẩm bởi website này hoạt động theo mô hình C2C. Để mua đồ trên taobao đảo bảo chất lượng, có 2 phương án dành cho bạn:

Thứ nhất, sử dụng trình duyệt Google để tìm kiếm, tham khảo các sản phẩm tương tự. Ngoài ra, hãy xem xét các bài nhận xét, đánh giá về sản phẩm của những người đã mua trước đó.

Thứ hai, căn cứ vào độ uy tín của shop do khách hàng đã mua hàng bình chọn. Trình tự bảng xếp hạng mức độ uy tín của các gian hàng trên Taobao được sắp xếp như sau:

– Mức độ uy tín tốt nhất biểu thị bằng cấp độ Vương miện vàng.

– Mức độ uy tín tốt biểu thị bằng cấp độ Vương miện bạc.

– Mức độ uy tín Trung bình biểu thị bằng cấp độ kim cương.

– Mức độ uy tín thấp nhất biểu thị bằng cấp độ trái tim.

Nếu bạn muốn mua hàng ở những shop chỉ đạt mức độ Kim cương thì tốt hơn hết là hãy lựa chọn những gian hàng đạt tối thiểu 3 kim cương.

Hy vọng rằng hướng dẫn mua đồ trên taobao trên đây sẽ thực sự có ích cho bạn.