Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Hướng Dẫn Lấy Triết Khấu Trên Etao

Etao.com

Website etao.com thành lập đầu năm 2011, là một trong những website triết khấu thương mại điện tử đầu tiền của Trung Quốc. Sử dụng điểm tích lũy đổi thành tiền mua hàng và phân cấp điểm thành viên  chi tiêt tài khoản triết khẩu. Etao.com ra đời là một cú huých tạo đà phát triển cho mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc phát triển. Cho tới thời điểm hiện nay, etao.com là một trong những webite lớn nhất trong tiếp thị liên kết cho thương mại điện tử tại châu Á.

Lịch sử phát triển của Etao.com

Ngày 20 tháng 1 năm 2011 đăng ký thành lập tên miền Etao.com

Ngày 1 tháng 2 năm 2011 website chính thức hoạt động.

Ngày 1 tháng 1 năm 2012 Đổi tên thành “ triết khâu E tao” tên cũ là “ mạng hướng dẫn mua”

Ngày 23 tháng 4 năm 2012 hệ thống website Etao.com đạt mốc trên 5000 lượt người đăng ký thành viên.

Đặc điểm chính của Etao.com

Tính năng so sánh giữa các sản phẩm và các shop, từ giá cả, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán,  hậu mãi bán hàng và các tính năng so sánh toàn diện khác, mang tới cảm giác hài lòng cho người mua hàng.  Thông qua hệ thống giới thiệu các sản phẩm đang có lượng triết khấu cao, mang lại cho người mua những ngợi ý mua hàng ngày rẻ hơn, tối ưu hóa lựa chọn mua hàng.

Ưu đãi càng nhiều, bán được càng nhiều. các hoạt động flashsale được thông báo trước giúp người mua chủ động hơn trong việc lựa chọn và đặt hàng.

Thưởng lớn cho thành viên tham gia quảng cáo liên kết, giúp các thành viên đơn giản hóa trong việc kiếm thêm thu nhập thụ động, chỉ cần gửi đi 1 đường link.

FQA  câu hỏi thường gặp :

1. Tiền triết khấu taobao là gì  ?

Etao.com tập trung rất nhiều thành viên mua hàng, thành viên trong hệ thống khi đi mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác nhau, sau khi hoàn thành giao dịch mà không có khiếu nại, Etao.com đóng vai trò là đối tác của các trang thương mại điện tử này, có thể từ giao dịch mà thanh viên mua thu về được một lượng tiền hoa hồng quảng cáo nhất định, sau đó Etao.com sẽ tiếp tục trả về cho các thành viên phần lớn số tiền có được từ tiếp thị liên kết này. Số tiền kiếm được do tiếp thị liên kết gọi chung là “ thưởng triết khẩu”.

2.      Làm sao để đăng ký đổi điểm tích lũy từ etao.com sang tiền mặt ?

Bạn cần đăng ký, xác thực danh tính và cung cấp tài khoản nhận tiền về qua alipay hoặc tài khoản ngân hàng Trung Quốc trong mục “trung tâm quản lý/ đăng ký rút tiền”

3.      Tất cả các sản phẩm bán trên các sàn thương mại điện tử đều có triết khấu  ?

Đại đa số đề có thể tìm thấy triết khấu. trừ các sản phẩm ảo như tiền QQ, thẻ nạp game, thẻ điện thoại,...

Nguồn gốc của tiền triết khẩu ?

Etao.com tập trung được rất nhiều thanh viên taobao.com tham gia. Các thành viên thông qua Etao.com rồi tiến hàng mua hàng trên taobao.com, sau khi mua hàng thành công, hệ thống triết khấu sẽ tính điểm cho bạn, thao tác này hoàn toàn không ảnh hưởng tới giao dịch và quyền lợi của người mua hàng trên taobao.com.

Quy trình kiếm tiền thưởng khi mua hàng taobao.com

Bước 1 :  đăng nhập vào etao.com ( có thể dùng tài khoản trên taobao.com để đồng bộ).

Bước 2: thông qua từ khóa mà bạn muốn mua tìm kiếm các sản phẩm có trên trang etao.com, bạn sẽ biết được hệ số triết khẩu cho mỗi sản phẩm.

Bước 3 :  nhấn vào tìm kiếm, nếu tìm được sản phẩm phù hợp thì bạn tiến hành mua hàng trên taobao như bình thường ( cần click vào link tìm được qua etao.com cung cấp).

Bước 4 : nhận hàng và bấm vào xác nhận trên hệ thống của taobao.com và bạn sẽ có số điểm thưởng tương ứng.